Yahoo! Messenger 11 beta và những tính năng thú vị
(27/11/2010)


Vừa qua Yahoo đã chính thức ra mắt phiên bản Beta mới nhất cho chương trình chat Yahoo! Messenger của họ. Phiên bản mới đem tới người sử dụng một số tính năng thú vị, dễ dàng chia sẻ, kết nối và chơi cùng bạn bè và người thân - dù bạn đang ở bất cứ đâu trên thế giới.

 

Chơi game cùng bạn bè

Với Yahoo! Messenger thì tính năng quan trọng nhất vẫn là gửi tin nhắn tức thời. Phiên bản beta mới cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để kết nối tới mọi người. Ngoài gửi tin nhắn, chat, tạo cuộc gọi video hoặc voice, bạn còn có thể cùng mọi người chơi game ngay trong Yahoo! Messenger.

g3 3

Hiện tại, mới chỉ có một số game của Zynga, Elex và OMGPOP. Tuy nhiên trong tương lai không xa, Yahoo chắc chắn sẽ tích hợp thêm nhiều game hơn nữa cho người sử dụng.

- Fishville và Mafia War của Zynga (chuẩn bị ra mắt).

- Balloono, Pool và Draw My Thing của OMGPOP.

- Happy Havest và Happy Manor của Elex.

Bạn có thể mời bạn bè tham gia trò chơi, cũng như tham gia trò chơi của bạn bè, thông qua việc chia sẻ các trạng thái hoạt động, vui chơi của bạn.

Kết nối với mạng xã hội

Bạn gặp vấn đề rắc rối khi có quá nhiều bạn bè từ các trang mạng xã hội ? Phiên bản mới sẽ giúp bạn cập nhật thông tin về bạn bè từ khắp mọi nơi mà không cần phải mất công vào web.

- Giữ liên lạc với bạn bè dù họ ở bất cứ đâu: Xem, bình luận và cập nhật thông tin từ Yahoo Pulse, Flickr, Facebook, Twitter và còn nhiều hơn thế nữa... ngay từ trong Yahoo! Messeger.

- 1 Status cho khắp mọi nơi: Status của bạn trên Yahoo! Messenger cũng sẽ đồng thời được cập nhật trên Yahoo Pulse, Facebook và Twitter.

- Chat với bạn bè từ Facebook: Ngoài bạn bè trên Windows Live, bạn cũng có thể thỏa thích chat cùng bạn bè trên Facebook ngay trong Yahoo! Messenger.

g3 2

Giữ kết nối mọi lúc, mọi nơi

Khi tính "di động" của thế giới ngày càng phát triển, sẽ thật hữu ích nếu bạn có thể kết nối qua mọi thiết bị. Đó là lý do tại sao Yahoo Messenger mang kết nối tới bạn qua máy tính để bàn, Web hay các thiết bị di động.

- Trải nghiệm trên các thiết bị Android: bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video miễn phí, chia sẻ ảnh và video giữa các máy tính, iPhone.

- Trò chuyện bất cứ nơi đâu: Bạn có thể bắt đầu chat trên máy tính, và tiếp tục chat trên từ các thiết bị Android, iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Internet nào.

- Luôn sẵn sàng: Giữ đăng nhập tới nhiều máy tính cùng lúc để bạn không bỏ lỡ một tin nhắn nào.

- Dễ dàng truy cập lịch sử chat: Lấy lại lịch sử chat từ bất cứ máy tính nào bạn đã đăng nhập Yahoo! Messenger.

Người sử dụng cũng có thể dễ dàng gửi lại thông tin phản hồi cho Yahoo về phiên bản mới thông qua tùy chọn "Send Feedback" từ menu "Help".

Một chú ý khác là cuộc gọi video trên thiết bị Android yêu cầu phiên bản hệ điều hành từ 2.2 trở lên và cả add-on Yahoo Messenger Video. Hiện Yahoo đã hỗ trợ điện thoại MyTouch 4G & EVO. Hãng cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị hơn trong thời gian tới.

g3 1

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư Vấn
Kinh Doanh
Kỹ Thuật
Báo Sự Cố
Liên Hệ
Phone 1: 08 4456 9999
Phone 2: 04 4456 9999
Phone 3: 08 35262570